Cua Cà Mau Anh Thái

Tôi là một người nông dân, đậm chất quê, được gia đình cho ăn học tới nơi tới chốn. Nhưng khi ra trường và bắt đầu đi làm vài năm, tôi nhận thấy cuộc sống công sở không thích hợp với mình vì từ ngày bé đã thích kinh doanh buôn bán.

Năm 2012, tôi quyết định thôi việc và bắt đầu một hành trình mới cho bản thân mình với đặc sản của quê hương Cà Mau – Cua biển.

Trong suốt quá trình mang con cua biển đến với khách hàng, Cua Cà Mau Anh Thái ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và mỗi khi nhận được cua từ chúng tôi, họ vẫn hay nhắn lại:” Trời ơi, cua ngon đễn nỗi tụt hết lưỡi rồi“.

Những lời động viên của quý khách làm chúng tôi có động lực để phục vụ ngày càng tốt hơn. Người miền Tây chúng tôi rất hiếu khách và luôn sẵn lòng mời bạn những đặc sản ngon nhất của vùng đất mũi Cà Mau.

Bên cạnh đó, những chú cua Cà Mau nổi tiếng là nguồn cảm hứng cho người nông dân chúng tôi ngày chăm sóc những chú cua chất lượng nhất.

"Trộm vía tôi bán buôn cũng rất đắt hàng nhưng trong lòng không được thoải mái bạn ạ. Đó là vì sợi dây buộc cua, dây buộc quá to, cảm giác không trung thực, cảm giác lừa dối khách hàng thôi thúc tôi phải thay đổi ngay lặp tức"
Nghĩ là làm, tôi quyết định cởi bỏ dây trói, thay đổi cách làm, trung thực trong từng việc làm là giá trị để tôi gắn kết bền lâu với khách hàng.
Tôi đã luôn kinh doanh với quan niệm Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”.
Trương Quang Thái

TỔNG GIÁM ĐỐC

Chúng tôi tâm niệm...

Giá trị quan trọng để tôi tự tin đi trên con đường này là khát vọng sống, khát vọng phục vụ, khát vọng thay đổi và vươn lên hàng ngày, trong từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng, cho cộng đồng và cho xã hội.

Kinh doanh không chỉ kiếm lợi nhuận, kinh doanh thì phải có tâm, có đức để khi khách hàng nhắc tới mình là nhắc tới giá trị mà mình đã mang lại cho họ.
Sản phẩm sạch không phải chỉ sạch về vấn đề chất lượng cốt lỗi bên trong của nó mà là sạch từ tâm của người phân phối sản phẩm đó.
Tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị bằng tình yêu thương, cũng như tinh thần phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bạn Cần Chúng Tôi?

Vui lòng liên hệ thông qua các phương thức bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất!